Tổng Hợp Mẫu Đá Cầu Thang Đẹp Cho Năm 2021

Đâu là mẫu đá cầu thang chuẩn đẹp. Bởi xét về phong thủy, cầu thang bộ đóng vai trò quan trọng của ngôi nhà và chúng kết nối các tầng với nhau ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Cầu thang là một yếu tố quan trọng hình thành nên xương sống của ngôi nhà nó ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, chọn mẫu đá cầu thang đẹp mà còn phải chất lượng  là điều rất quan trọng khiến nhiều gia chủ phân vân. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kho đá Hòa Thắng để có những gợi ý về mẫu đá cầu thang đẹp nhé.

mau da cau thang 1

Xem thêm: Cách Đánh Bóng Đá Cầu Thang Đúng Chuẩn

Những lý do nên sử dụng đá cầu thang

Độ bền cao

Không giống như gỗ, các mẫu đá cầu thang sẽ không bị mục nát hoặc sụp đổ. Và đá sẽ không bị mòn và cần được thay thế thường xuyên như cầu thang được trải thảm. Để giữ cho cầu thang đá tự nhiên luôn trong tình trạng hoàn hảo, bạn chỉ cần quét và lau thường xuyên – lâu lâu có thể bôi keo để bảo vệ không bị ố và trầy xước.

Chống chịu được hỏa hoạn

Sử dụng đá cầu thang sẽ  rất chắc và bền nên được sử dụng trong nhiều công trình công cộng vì nó có thể chịu được sự di chuyển liên tục của hàng trăm người mỗi ngày. Nhưng một lý do khác là nó có khả năng toàn chống cháy và có thể là lối thoát hiểm đáng tin cậy trong trường hợp khẩn cấp.

Làm tăng thêm vẻ đẹp

Độ bền lâu dài và vẻ đẹp cổ điển của cầu thang đá tự nhiên có thể làm tăng thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn. Mỗi cầu thang đá sẽ một điểm nhấn gây ấn tượng cho người khác khi đến ngôi nhà hay cơ quan của bạn.

Không gây dị ứng

Đối với nhiều người, ưu điểm chính của đá cầu thang so với nhiều loại vật liệu khác (đặc biệt là thảm) là dễ giữ sạch và không bị bám bẩn, dễ gây dị ứng. Thảm cầu thang đặc biệt phức tạp vì chúng khó hút bụi hiệu quả vì khó sử dụng tất cả các góc nhỏ. Nên đá cầu thang tự nhiên rất lý tưởng cho những người bị dị ứng.

Những mẫu đá cầu thang đẹp 2021

mau da cau thang

CÔNG TY TNHH XD VÀ TM MODERNHOME VIỆT NAM

Bài viết liên quan

Kho Đá Hòa Thắng

Kho Đá Hòa Thắng

Kho Đá Hòa Thắng nơi chuyên cung cấp các loại đá trang trí đẹp với nhiều mẫu mã trong đó nổi bật có sản phẩm đá bàn bếp và đá cầu thang.

Hỗ Trợ Bán Hàng:
Hotline: 098 5333 580 (Mr Hòa) / 036 6677 508 (Ms Huyền)
(Cả Ngày Thứ 7 & Chủ Nhât)
Contact Me on Zalo
036 6677 508