Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH XD VÀ TM MODERNHOME VIỆT NAM

Trước hết, Công ty Xây Dựng và Thương Mại ModernHome Việt Nam chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng lời cảm ơn đã dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Công ty Xây Dựng và Thương Mại ModernHome Việt Nam là Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt hoàn thiện các sản phẩm từ Đá ốp lát Granite, Marble, Thạch Anh… được thành lập từ năm 2014 với các hạng mục như: Bàn Bếp, Cầu thang, Sảnh, Mặt tiền, Lavabo…

Chặng đường 6 năm hoạt động, Kho Đá Hòa Thắng không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển , củng cố hệ thống cơ sở vật chất và hội tụ được đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo. Đến nay Kho Đá Hòa Thắng đã trở thành đơn vị xây lắp nhiều kinh nghiệm và năng lực. Kho Đá Hòa Thắng là đối tác tin cậy của các công trình dự án trong nước nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm . Mục tiêu của Kho Đá Hòa Thắng là tư vấn , cung cấp các sản phẩm dịch vụ phù hợp với điều kiện sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Kho Đá Hòa Thắng cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, bằng sự nhiệt tình và nỗ lực của mình Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng , hiệu quả và hai bên cũng có lợi .

Phương châm kinh doanh “Uy tín, tận tâm, chất lượng, giá thành cạnh tranh“ Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại ModernHome VN chúng tôi mong muốn thiết lập quan hệ mật thiết với Quý khách hàng.

Xin cảm ơn và mong được hợp tác!