Giá Đá Hoa Cương Ốp Mặt Tiền Nhà Ảnh Hưởng Bởi Yếu Tố Nào?

Sử dụng đá hoa cương ốp mặt tiền nhà là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà giúp nó thêm phần sang trọng cũng như tăng thêm một lớp bảo vệ cao cấp cho căn nhà. Vậy giá đá hoa cương có đắt không? Giá đá hoa cương ốp mặt tiền nhà hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để quyết định. Cùng Kho Đá Hòa Thắng tìm hiểu ngay những thông tin về giá cả đá hoa cương trong bài viết nhé!

Lý do đá hoa cương thu hút nhiều sự quan tâm của các gia chủ?

Theo sự phát triển càng tăng của xã hội kèm theo những nhu cầu sử dụng sản phẩm càng cao cấp. Với những gia chủ có ý định xây nhà hiện nay đã bỏ qua những chất liệu thông thường như sơn hay gạch mà tìm đến những loại vật liệu tự nhiên. Trong đó các loại đá tự nhiên để ốp lát nhà trở nên càng được ưu tiên sử dụng trong đó có đá hoa cương hay còn gọi là đá Granite.

Đá Granite được hình thành từ những khoáng chất thiên nhiên như mica, thạch anh,… nên màu sắc của nó vô cùng đa dạng cũng như độc đáo. Sử dụng loại đá này thiết kế ngoại thất hay nội thất đều không cần lo lắng về chất lượng bởi độ cứng tuyệt vời và không thấm nước. Vì thế mà loại đá này thu hút rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ.

Nhờ đặc tính của sản phẩm này mà nó được sử dụng để ốp lát mặt tiền nhà như một lớp bảo vệ cùng với trang trí để tăng thêm phần uy nghi cho ngôi nhà. Ngoài ra, đá Granite còn được ứng dụng làm cầu thang, sân vườn, trong nhà bếp hay nhà khách,…

Giá Đá Hoa Cương Ốp Mặt Tiền Nhà Ảnh Hưởng Bởi Yếu Tố Nào?

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá đá hoa cương ốp mặt tiền nhà

Đá Granite nằm ở sâu trong lòng đất được hình thành từ sự biến chất của đá carbonate, dolomit ở trong điều kiện nhiệt độ cao nên có những ưu điểm vượt trội hơn nhiều lần với các sản phẩm khác. Đá Granite rất thích hợp để sử dụng làm đá ốp mặt tiền nhà để tăng thêm tính thẩm mỹ cùng với sự bảo vệ với căn nhà bởi sự tác động của môi trường.

Loại đá này sẽ không quá đắt đỏ nhưng có giá thành không đồng nhất bởi bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác nhau, những yếu tố ảnh hưởng tới giá đá hoa cương ốp mặt tiền nhà như:

Giá đá hoa cương ốp mặt tiền nhà ảnh hưởng bởi xuất xứ

Giá đá hoa cương ốp mặt tiền nhà sẽ có ảnh hưởng bởi xuất xứ của đá, nhiều mẫu đá Granite tự nhiên được khai thác tại Việt Nam sẽ có giá thành rẻ hơn như: đá trắng Suối Lau, đá đen Huế, đá đen Đồng Nai,… Còn những mẫu đá ốp có xuất xứ nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá tương đối cao, nó phù hợp với các công trình cao cấp, sang trọng hơn và có chất lượng cũng tốt hơn.

Giá Đá Hoa Cương Ốp Mặt Tiền Nhà Ảnh Hưởng Bởi Yếu Tố Nào?

Giá đá Granite phụ thuộc vào kích thước và độ dày

Các cửa hàng cung cấp đá Granite thường sẽ yêu cầu bạn lựa chọn kích thước, độ dày rồi mới báo giá bởi mỗi loại kích thước khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Giá đá hoa cương ốp mặt tiền nhà sẽ tỷ lệ thuận với kích thước cùng độ dày mặt đá.

Các yếu tố khác như tĩnh mạch, đường gãy xương, đốm, chấm rõ nét và những thuộc tính vật lý khác cũng sẽ đóng vai trò lớn trong việc quyết định giá cả. Sản phẩm đá ốp có chất lượng càng cao thì đương nhiên giá thành cũng càng đắt.

Nhu cầu của thị trường

Ngoài những yếu tố trên thì giá đá Granite cũng sẽ bị ảnh hưởng phần nào tới nhu cầu sử dụng gạch trên thị trường. Thường vào những “mùa xây dựng” trong giai đoạn cuối năm thì giá thành của đá Granite thường cao hơn với các thời điểm khác trong năm. Bởi cuối năm luôn là khoảng thời gian hoàn thiện nhà để chuẩn bị chào đón năm mới.

Giá Đá Hoa Cương Ốp Mặt Tiền Nhà Ảnh Hưởng Bởi Yếu Tố Nào?

Nếu bạn muốn tiết kiệm phần nào chi phí thì bạn có thể lựa chọn thời điểm đầu và giữa năm để mua đá Granite nói riêng và các loại đá ốp lát trang trí nói chung. Giai đoạn đầu năm không chỉ giá bạn giảm chi phí mà các mẫu mã đá sẽ được đa dạng hơn.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng tới giá đá hoa cương ốp mặt tiền nhà mà chung tôi chọn lọc được, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách mà giá đá Granite được quyết định. Nếu bạn đang muốn tìm mua đá Granite ốp mặt tiền nhà uy tín và có giá thành tốt hãy liên hệ đến Kho Đá Hòa Thắng để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

CÔNG TY TNHH XD VÀ TM MODERNHOME VIỆT NAM

Bài viết liên quan

Kho Đá Hòa Thắng

Kho Đá Hòa Thắng

Kho Đá Hòa Thắng nơi chuyên cung cấp các loại đá trang trí đẹp với nhiều mẫu mã trong đó nổi bật có sản phẩm đá bàn bếp và đá cầu thang.

Hỗ Trợ Bán Hàng:
Hotline: 098 5333 580 (Mr Hòa) / 036 6677 508 (Ms Huyền)
(Cả Ngày Thứ 7 & Chủ Nhât)
Contact Me on Zalo
036 6677 508