Cách Chọn Màu Đá Ốp Mặt Tiền Theo Phong Thủy Của Gia Chủ

Việc lựa chọn màu đá ốp mặt tiền cho ngôi nhà sao cho phù hợp phong thủy có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Cùng tìm hiểu cách chọn màu đá ốp mặt tiền phù hợp với phong thủy trong bài viết dưới đây.

Phong thủy là khái niệm tâm linh mà người phương Đông quan tâm từ xưa đến nay. Các yếu tố phong thủy được xem là ảnh hưởng trực tiếp đến mọi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Ngôi nhà chính là thứ gắn bó với con người từng chút một trên cả chặng đường dài. Bên cạnh đó, mặt tiền nhà chính là đại diện về hình thức tổng quan nhất cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Chính vì vậy, việc lựa chọn đá ốp mặt tiền cho ngôi nhà sao cho phù hợp phong thủy có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Cùng tìm hiểu cách chọn màu đá ốp mặt tiền phù hợp với phong thủy trong bài viết dưới đây.

Chọn màu đá ốp mặt tiền

>>> Xem thêm: Khám Phá Các Loại Đá Ốp Mặt Tiền Đẹp Tại Kho Đá Hòa Thắng

Cách chọn màu đá ốp mặt tiền theo phong thủy như thế nào?

Chọn màu đá mặt tiền cho gia chủ mệnh kim

Mệnh Kim biểu tượng cho kim loại, mang những màu sáng có ánh kim. Những người mệnh này nên chọn các màu như trắng, bạc ánh kim. Đá ốp mặt tiền màu trắng sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông thanh lịch, nhẹ nhàng. Đặc biệt loại đá này rất phù hợp cho người mệnh kim, mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia đình của bạn.

Chọn màu đá ốp mặt tiền

Chọn màu đá ốp mặt tiền cho gia chủ mệnh mộc

Mộc tượng trưng cho cỏ cây hoa lá. Ngôi nhà mang màu xanh đặc trưng của lá cây sẽ khiến người nhìn có cảm giác trong lành, tươi mới và hòa hợp với thiên nhiên. Việc lựa chọn đá ốp mặt tiền màu xanh lá không chỉ khiến ngôi nhà nổi bật mà còn rất phù hợp với phong thủy. Bạn có thể trang trí quanh ngôi nhà bằng những vườn hoa nhiều màu sắc để đồng bộ hơn với màu xanh của mặt tiền.

Chọn màu đá ốp mặt tiền

Chọn màu đá mặt tiền cho gia chủ mệnh thủy

Thủy là nước, đại diện của sắc xanh mang lại vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung. Đá ốp mặt tiền màu xanh da trời hay xanh nước biển rất hợp với những người mệnh này. Đặc biệt, thủy kị hỏa nên những người mệnh Thủy tránh sử dụng các màu nóng như đỏ, cam, vàng sự kết hợp giữa những màu sắc này có thể triệt tiêu hiệu ứng tích cực của phong thủy mà màu xanh mang lại.

Chọn màu đá ốp mặt tiền

>>> Khám phá ngay sản phẩm: Đá ốp mặt tiền giá rẻ

Chọn đá màu ốp mặt tiền cho gia chủ mệnh hỏa

Hỏa là đại diện của lửa. Gia chủ mệnh này đặc biệt rất hợp với các màu sắc nổi trội gam nóng như đỏ và tím.Chính vì vậy, việc lựa chọn đá ốp mặt tiền màu đỏ hay cam sẽ mang đến cho gia chủ hiệu ứng phong thủy tốt nhất đem lại sức khỏe và tài lộc. Ngoài ra Mộc sinh Hỏa, do đó những người mệnh Hỏa có thể sử dụng đá ốp màu xanh lá cây điểm xuyến cho một vài chi tiết nhỏ cho ngôi nhà như bậc tam cấp, thềm nhà…cũng sẽ đem lại nhiều may mắn.

Chọn màu đá ốp mặt tiền

Chọn màu đá ốp mặt tiền cho gia chủ mệnh thổ

Chúng ta điều biết hành Thổ tượng trưng cho đất đai. Người mệnh thổ là người luôn gần gũi, giản dị và gắn bó với mọi người xung quanh. Màu sắc tượng trưng gồm vàng, vàng nâu hay màu cam nhẹ. Đây đều là những màu nhẹ, rất dễ kết hợp với không gian xung quanh.

Chọn màu đá ốp mặt tiền

CÔNG TY TNHH XD VÀ TM MODERNHOME VIỆT NAM

  • Trụ Sở Chính: Số 8 Ngõ 106 Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
  • VPGD: Tổ 3 Phố Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liên, Hà Nội
  • Bán Hàng & CSKH: 036 6677 508 (Ms Huyền)
  • Kỹ Thuật: 098 5333 580 (Mr Hòa)
  • Email: khodahoathang@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/khodaoplat/
  • Website: https://khodahoathang.com/

Bài viết liên quan

Kho Đá Hòa Thắng

Kho Đá Hòa Thắng

Kho Đá Hòa Thắng nơi chuyên cung cấp các loại đá trang trí đẹp với nhiều mẫu mã trong đó nổi bật có sản phẩm đá bàn bếp và đá cầu thang.

Hỗ Trợ Bán Hàng:
Hotline: 098 5333 580 (Mr Hòa) / 036 6677 508 (Ms Huyền)
(Cả Ngày Thứ 7 & Chủ Nhât)
Contact Me on Zalo
036 6677 508